1
2
 

Guest Picks #7

Ngày đăng: 24/11/2015 - 1.029 lượt xem

Album GUEST PICK No.7 hợp tác với diễn viên Thuỳ Anh cùng các sản phẩm từ BST PreFall 2015. Là một gương mặt nổi bật trong thế hệ diễn viên trẻ hiện nay, ngay từ vai diễn điện ảnh đầu tay trong Đập cánh giữa không trung, Thuỳ Anh đã được đề cử giải " Nữ diễn viên chính xuất sắc " tại LHP Quốc Tế Hà Nội lần thứ ba.

GUEST PICKS là series hình ảnh hợp tác với khách mời, khách hàng, bạn bè của WEPHOBIA với mục đích chia sẻ sự lựa chọn, phong cách phối đồ ưa thích của từng nhân vật với tính cách và vóc dáng khác nhau, từ đó các bạn cũng có thể thấy gợi ý cách mix đồ phù hợp với tính cách bản thân.

Album GUEST PICK No.7 hợp tác với diễn viên Thuỳ Anh cùng các sản phẩm từ BST PreFall 2015. Là một gương mặt nổi bật trong thế hệ diễn viên trẻ hiện nay, ngay từ vai diễn điện ảnh đầu tay trong Đập cánh giữa không trung, Thuỳ Anh đã được đề cử giải " Nữ diễn viên chính xuất sắc " tại LHP Quốc Tế Hà Nội lần thứ ba. Với cá tính mạnh mẽ, độc lập, cách lựa chọn trang phục của Thuỳ Anh thể hiện sâu sắc tinh thần và phong cách WEPHOBIA. Hy vọng qua vị khách mời này, WEPHOBIA có thể đem lại những gợi ý hữu ích cho việc kết hợp trang phục cho khách hàng.

Special thanks to
Ms. Thuỳ Anh
Tuan Anh | Lieta Studio
Costume by WEPHOBIA

Các sản phẩm có được trưng bày và bán sẵn tại:
WEPHOBIA Studio
26 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nôi.
92 Hàm Nghi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.Copyright © 2015 Wephobia. All Rights Reserved